Tự chôn sống để đòi tiền lương

 人参与 | 时间:2023-03-25 03:23:37

Ngày 9/8 tại khu vực gần bến sông Hoàng Hà tại thành phố Trịnh Châu tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) đã diễn ra một màn đòi nợ vô cùng "gay cấn".

ựchônsốngđểđòitiềnlươ

Đám đông người lao động đến từ Tín Dương sau khi đã hoàn thành công việc do chủ đầu tư giao phó mà vẫn không nhận được tiền thù lao đã cùng nhau tổ chức buổi "chôn sống tập thể". Hình thức tự ngược đãi bản thân để uy hiếp người sử dụng lao động này được thực hiện dưới sự chỉ đạo của những người đồng nghiệp bản địa.

ựchônsốngđểđòitiềnlươ

ựchônsốngđểđòitiềnlươ

ựchônsốngđểđòitiềnlươ

Biểu tình đòi lương bằng cách dọa chôn sống

ựchônsốngđểđòitiềnlươ

Tốp thanh niên 9 ngườichia thành 2 hàngđứng trong "huyệt" sâu, tay cầm biểu ngữ ghi rõ: "Xin trả tiền lương cho tôi. Tôi cần sinh tồn. Kháng nghị đả đảo. Trả tiền xương máu cho chúng tôi". Trong khi đó, những công nhân đứng bên cạnh ra sức dùng xẻng xúc đất hất lên người đồng nghiệp.

ựchônsốngđểđòitiềnlươ

Cảnh tượng trên được diễn ra trước sự chứng kiến của rât đông người lao động cùng công trình. Tuy nhiên không một ai dám lại gần đám người "quá khích" để can ngăn. Sự việc diễn ra căng thẳng cho tới khi có người thông báo và đại diện chủ đầu tư xuất hiện phân bua giải thích.

ựchônsốngđểđòitiềnlươ

Theo 24h.com.vn

ựchônsốngđểđòitiềnlươ 顶: 8187踩: 53