Thi thể nam thanh niên dưới mương nước bị xe máy đè lên người

 人参与 | 时间:2023-03-25 02:41:53

Ngày 12/10, ông Nguyễn Minh Duyệt - Trưởng Công an xã Cẩm Bình (huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn xã này vừa phát phát hiện thi thể 1 nam thanh niên đã tử vong dưới mương nước cùng với 1 chiếc xe máy đè lên người.

ểnamthanhniêndướimươngnướcbịxemáyđèlênngườ

Cụ thể, khoảng 6h sáng cùng ngày, người dân đi chợ hoảng hồn phát hiện một chiếc xe máy đè lên người một nam thanh niên dưới mương nước ở gần khu vực chợ Đình (thôn Nam Lý). Đến kiểm tra, người dân mới biết nạn nhân đã chết từ trước nên báo lên cho chính quyền địa phương.

ểnamthanhniêndướimươngnướcbịxemáyđèlênngườThi thể nam thanh niên dưới mương nước bị xe máy đè lên người - Ảnh 1.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nam thanh niên dưới mương nước.

ểnamthanhniêndướimươngnướcbịxemáyđèlênngườ

Danh tính nạn nhân sau đó được xác định là Nguyễn Trọng Ch. (SN 1995, trú tại xã Cẩm Yên, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh).

ểnamthanhniêndướimươngnướcbịxemáyđèlênngườ

Bờ mương nơi phát hiện sự việc rộng khoảng 4m, 2 bên có lùm cỏ tốt. Người dân phát đoán có thể trong đêm thanh niên này đi xe máy rồi lao xuống mương dẫn đến sự việc đau lòng trên.

ểnamthanhniêndướimươngnướcbịxemáyđèlênngườ

Sau khi nhận tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

ểnamthanhniêndướimươngnướcbịxemáyđèlênngườCảnh hư hỏng, nhếch nhác khó tin ở Khu di tích Truông Bồn hơn 300 tỷ 顶: 34踩: 42892